Bạn đọc xem nhiều
Đơn hàng nỗi bật

Công ty xuất khẩu lao động trung đông uy tín 10 năm kinh nghiệm về thị trường việc làm trung đông,Tuyển dụng xuất khẩu lao động Trung Đông các ngành nghề lương cao, phí thấp, chủ bao ăn ở, làm lái xe, thợ xây, giúp việc hoàn toàn miễn phí.

cong-ty-xkld-trungdong.png

Những lí do nên đia Xuất khẩu lao động Trung Đông năm 2018

– Xuất cảnh dễ dàng: Tham gia chương trình làm việc tại Trung Đông, người lao động sẽ không phải mất bất kỳ chi xuất cảnh nào, đa số các cong ty xuat khau lao dong còn tài trợ tiền học tiếng, thậm chí là hỗ trợ người lao động một phần chi phí đi lại. Đối với lao động nghèo, đặc biệt là những phụ nữ quanh năm “chân lấm tay bùn”, những điều kiện trên thực sự là cơ hội tốt để giúp họ dễ dàng tham gia và có được mức thu nhập ổn định với công việc mới.

Như vậy, chỉ cần đủ điều kiện về sức khỏe và thêm một số điều kiện đơn hàng đưa ra như về độ tuổi, kinh nghiệm,… bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể tham gia xuất khẩu lao động theo diện giúp việc gia đình mà không phải lo lắng phải tốn kém về tiền xuất cảnh hay các chi phí phát sinh khác.

– Công việc không quá nặng nhọc: Đi lao động nước ngoài đồng nghĩa với việc chấp nhận vất vả, nhưng so với các công việc đồng áng tại thôn quê thì công việc “giúp việc gia đình” sẽ không có gì là quá sức đối với một nữ lao động phổ thông. Hơn nữa, môi trường làm việc trong nhà tại các gia đình tại Trung Đông cũng rất sạch sẽ, các công việc thường được phân bổ rõ ràng. Có những gia đình Trung Đông thậm chí tuyển từ 2-3 giúp việc và phân bổ công việc hợp lý, cụ thể cho từng người.

xuất-khẩu-lao-động-trung-đông-2018.jpg

–Mức thu nhập khá: Lao động Trung Đông thường có mức thu nhập bình quân từ 9 triệu – 20 triệu, chưa kể khoản thưởng thêm nếu làm tốt và có những chế độ đãi ngộ tốt khác dành cho lao động theo đặc thù từng gia đình. Thu nhập trên cũng đồng thời là khoản tiền mà lao động tiết kiệm được mỗi tháng vì những chi phí khác như: Ăn, ở, thuế,… lao động đã được gia đình chủ sử dụng đài thọ hết. Đây là mức thu nhập không phải quá cao song so với lao động phổ thông trong nước, đây cũng là mức thu nhập đáng mơ ước, giúp được người lao động trang trải cuộc sống dễ dàng hơn và có thêm khoản tiết kiệm cho cuộc sống của mình.