Bạn đọc xem nhiều
Đơn hàng nỗi bật

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, tư vấn chính xác tổng phí, cam kết lương và xuất cảnh đúng hợp đồng, xkld Nhật Bản 2018. Xuất khẩu Lao động Nhật Bản được chú ý quan tâm nhiều hơn cả đối với người lao động, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản lương cao hơn, môi trường lao động tại Nhật Bản là một nước tiên tiến về công nghệ cũng như cuộc sống con người. 

Lựa chọn đi Xuất khẩu Lao động Nhật bản hay một quốc gia khác: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia… là vấn đề cần cân nhắc; hơn nữa nhiều vấn đề thắc mắc của người lao động Nhật Bản là chế độ tiền lương Xuất khẩu Lao động Nhật bản năm 2018 là bao nhiêu, lương có cao không, trình độ và kinh nghiệm nào thì được đi xuất khẩu lao động Nhật bản, chi phí xuất cảnh, chi phí học nghề học tiếng Nhật ra sao. Bài viết sau sẽ phần nào giải quyết được các vấn đề mà người lao động quan tâm.

Những lí do mà bạn nên chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản thay vì các quốc giá khác

Xuất khẩu Lao động Nhật bản không còn xa lạ với nhiều người, nhất là trong những năm gần đây, nhu cầu lao động ngoại quốc ngày một tăng cao. Bên cạnh các nước Châu Âu, xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi thị trường sôi động và thu nhập lớn. Không chỉ vậy, tại quốc gia này, còn có nhiều lí do khác hấp dẫn người lao động. hãy cùng tìm hiểu về 5 lí do chính nhé.

Làm thủ tục tham gia Xuất khẩu Lao động Nhật bản nhanh chóng, đơn giản

Không giống với lao động tại Châu Âu, Xuất khẩu Lao động Nhật bản có thủ tục đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Với thủ tục làm visa, thay vì mất cả tháng trời như lao động tại các nước Âu Mỹ, xin visa ở Nhật chỉ mất khoảng một tuần. Chính thủ tục đơn giản như vậy mà người lao động phần nào được yên tâm hơn. Mặt khác, chi phí khi làm thủ tục tại Nhật Bản cũng khá rẻ so với nhiều quốc gia khác.

Du lịch nhiều danh thắng nổi tiếng

Xuất khẩu Lao động Nhật bản là cơ hội tốt cho những ai yêu thích du lịch trải nghiệm. Ở đất nước mặt trời mọc này, bạn có thể dành thời gian rảnh để thăm thú nhiều danh thắng nổi tiếng, các lễ hội, các điểm đến nằm trong top những kì quan đẹp của thế giới như các ngôi chùa cổ, lễ hội hoa anh đào, hoa tử đàng… Đây sẽ là dịp để bạn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, lịch sử của đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Người dân Nhật Bản thân thiện, gần gũi

Một lí do nữa mà bạn nên chọn Xuất khẩu Lao động Nhật bản thay vì lao động tại các quốc gia khác đó là người dân nơi đây rất thân thiện và gần gũi. Nhật Bản nổi tiếng là đất nước văn minh, lịch sự nên người dân ở đây luôn có ý thức cao. Bạn sẽ cảm thấy đất nước này như một ngôi nhà thứ hai bởi người dân Nhật rất hiếu khách, sẵn lòng giúp đỡ những người lao động ngoại quốc tới đây. Đặc biệt, ở Nhật rất an toàn vì luôn có cảnh sát tuần tra 24/24 giờ, không lo khi làm quá muộn.

Thưởng thức các món ẩm thực, đặc sản chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với những ai yêu thích ẩm thực của Nhật Bản thì Xuất khẩu Lao động Nhật bản sẽ là một dịp tốt để bạn có thể tha hồ thưởng thức. Các món ăn đậm chất Nhật bản như shusi, mỳ Udon, súp cá… đều có thể dễ kiếm ở bất cứ nơi nào tại đất nước này. Thậm chí, ngay tại nơi làm việc bạn cũng có thể lựa chọn các đồ ăn Nhật được chế biến sẵn.

Mức thu nhập cao, ổn định

Lí do cuối cùng và cũng là quan trọng hơn cả đó là mức lương cho người Xuất khẩu Lao động Nhật bản. Chi phí sinh hoạt thấp, không cao như nhiều nước Châu Âu nên người lao động tới Nhật Bản có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền gửi về nước. Đặc biệt, công việc tại đây ổn định hơn so với các nước khác và luôn đa dạng cho lao động Việt Nam ít kinh nghiệm.

Với những lí do này đã đủ làm bạn hứng thú với xuất khẩu lao động tại Nhật Bản chưa? Nếu chưa thì vẫn còn vô vàn lí do khác mà bạn có thể tìm thấy khi tới đất nước này để lao động và học tập đấy. Hãy lên đường và trải nghiệm ngay thôi