Giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út - Lương cao, XKLĐ miễn phí

Thương hiệu: XKLĐ Ả Rập

Đăng ký đặt trước

Đăng ký

Thông tin đơn hàng

 • Mức lương:
  9-11 Triệu
 • Địa điểm làm việc:
  Đi giúp việc tại Ả Rập
 • Kinh nghiệm:
  không cần kinh nghiệm
 • Yêu cầu bằng cấp:
  Không cần bằng cấp
 • Chức vụ:
  Giúp việc
 • Hình thức làm việc:
  Làm việc 9 tiếng / ngày
 • Số lượng cần tuyển:
  100 nữ giúp việc
 • Yêu cầu giới tính:
  Nữ

Chương trình giúp việc gia đình tại Ả Rập✅ Miễn phí chi phí đi XKLĐ Ả rập xê út 100% ✅ Đi giúp việc tại Ả rập lương ổn định uy tín. ✅Chương trình Xuất khẩu lao động chất lượng nhất năm 2018.

giupviec-gia-dinh-arap-3.jpg


Đi giúp việc Ả Rập tại sao không?

Chị em đã biết cảnh sống nông nghiệp truyền thống ở nông thôn, chỉ làm nhiều mà ăn ít, chỉ vất và mà lợi tức thu hoạch lại rất khiêm tốn, có khi chỉ vừa đủ ăn, nên không bõ công, hơn nữa đất đai canh tác ngày càng thu nhỏ lại, trước hết: vì người đẻ mà đất không đẻ, thêm vào đó, các công ty lớn nhỏ đua nhau mọc lên như nấm, để kéo nhau ra thành phố lập nghiệp, chứ không chịu cảnh” con trâu đi trước chiếc cày theo sau” và phải mang mãi kiếp “ chân lấm tay bùn” hay “ bán lưng cho trời’ nữa. còn những người ở thị thành cũng cảm thấy, tương lai không được triển vọng hơn là bao nhiêu, vì đời sống thì giá cả càng ngày càng leo thang  vùn vụt, đắt đỏ tốn kém trăm bề, đi làm cho các công ty trong nước, thì tiền công nhật hay lương tháng lại quá thấp. Do đó, lối thoát duy nhất là bằng mọi giá phải xuất khẩu lao động để đi làm kinh tế ở nước ngoài.

Chương trình XKLĐ giúp việc tại Ả Rập Xê Út

Hôm nay, Chúng tôi đưa đến cho các bạn chương trình Xuất khẩu lao động "Giúp việc gia đình Ả RậpCụ thể, hợp đồng cung ứng lao động giúp việc gia đình (bao gồm lao động giúp việc nhà, lao động trông trẻ, lao động làm vườn và lái xe gia đình) sang Ả-rập Xê-út phải bảo đảm các điều kiện sau: Độ tuổi người lao động từ đủ 21 - 47 tuổi; thời hạn hợp đồng lao động: 2 năm và có thể gia hạn. Mức lương tối thiểu: 1.300 SR/tháng.

Theo dự thảo, người giúp việc gia đình Ả Rập được nghỉ tối thiểu 9h liên tục/ngày và 1 ngày/tuần. Nếu người lao động đồng ý làm việc vào ngày nghỉ theo yêu cầu của chủ sử dụng thì được nhận thêm tối thiểu 50 SR/ngày.

Người lao động chỉ làm việc tại hộ gia đình trực tiếp của chủ sử dụng theo địa chỉ đã đăng ký . Người lao động được chủ sử dụng cung cấp miễn phí chỗ ở đảm bảo vệ sinh, riêng tư và ba bữa ăn đủ dưỡng chất mỗi ngày; được mua bảo hiểm y tế và được chữa trị y tế miễn phí trong thời gian làm việc tại Ả-rập Xê-út. Người lao động được phép liên lạc với gia đình của mình và Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út. Người lao động được mua bảo hiểm rủi ro trước khi đi làm việc tại Ả-rập Xê-út.

Đào tạo người lao động tối thiểu là 45 ngày

Tổ chức đào tạo người lao động tối thiểu là 45 ngày trước khi đi tại cơ sở đào tạo đã báo cáo và được Cục Quản lý lao động ngoài nước chấp thuận, cụ thể như sau: Bồi dưỡng kiến thức cần thiết theo quy định (74 giờ), đảm bảo người lao động nắm vững quy định luật pháp liên quan của Ả-rập Xê-út, các điều kiện hợp đồng lao động, phong tục tập quán và đặc điểm khí hậu tại Ả-rập Xê-út; đào tạo kỹ năng nghề giúp việc gia đình (tối thiểu là 100 giờ) trừ những lao động đã có kinh nghiệm làm giúp việc gia đình tại Ả-rập Xê-út, tại các nước Trung Đông; dạy tiếng Ả-rập cơ bản (tối thiểu là 100 giờ) trừ những lao động đã có kinh nghiệm làm giúp việc gia đình tại Ả-rập Xê-út.

giupviec-gia-dinh-arap-2.jpgTư vấn Giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út - Lương cao, XKLĐ miễn phí, các yêu cầu tối thiểu khi đi lao động cần biết, Tư vấn làm hồ sơ, chi phí để đi đi lao động làm việc. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi đến chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi sớm nhất khi nhận được thông tin.

4 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
 • a...a.quân


  TUYỂN LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI
  1.Chương trình giúp việc gia đình tại Ả Rập
  + Miễn phí chi phí đi XKLĐ Ả rập xê út 100%
  + Độ tuổi người lao động từ đủ 18 - 46 tuổi
  + Thời hạn hợp đồng lao động: 2 năm
  + Mức lương tối thiểu 500USD
  + Đào tạo người lao động tối thiểu là 20 ngày ( tại Hà Nội)
  + Điều Kiện : sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, không bệnh truyền nhiễm
  Chiều cao 1m50 trở lên , Cân Nặng 40 kg trở lên
  + Được hộ trở bảo hiểm – chi phí đi lại – chi phí ăn ở học tiếng tại cty

  2. Lao Động Nhật Bản Dài Hạn
  + Độ tuổi từ 18- đến 40 tuổi
  + Hợp Đồng 3 năm
  + Lương cơ bản từ 40 Triệu trở lên
  + Nếu có tay nghề từ 80- 100 Triệu/Th
  + Lịch vực : Xây Dựng – sửa chữa lắp ráp ôtô , máy móc
  + Phí dịch vụ giá rẻ nhất thị trường
  3. Lao Động Thời Vụ Nhật Bản
  + 1 Tháng /1 Lần
  + Tuổi từ 18- 45 Tuổi
  + Lương 40- 50 Tr/ Th
  + Lĩnh vực : phục vụ nhà Hàng , dọn dẹp quán ăn v.v…..
  4. Định Cư úc :
  + Định Cư Lâu Dài

  !!! Đặc Biệt Tuyển cộng Tác Viên tuyển dụng trên toàn quốc
  - Phí giới Thiệu 3- 5 tr / 1 Lao Động khi hoàn thành

  Liên Hệ : 0918877222 hoặc 0763568903 A. Quân
  ĐỊA Chỉ : 352a Nguyễn Tất Thành- Phường 13 - Quận 4

  01-10-2018 14:54:36
 • H...Hương Lan

  Có đơn hàng nào giúp việc ở ả rập cho 2 vợ chồng cùng đi làm không bạn

  12-08-2018 22:48:27
 • H...Hoàng Tuyết Nhung

  Em ở Sài Gòn có thể đăng ký tham gia được không? Tư vấn cho mình nhé

  12-08-2018 22:47:51
 • N...Nguyễn Thị Nga

  Tại sao đi arap lại được miễn phí nhiều như thế ạ. Hoàn toàn ko mất tiền ạ. Vậy hợp đồng là mấy tháng và gia hạn hợp đồng ntn ạ

  12-08-2018 22:47:15
  n... ngocnhan12b QTV

  Chào bạn ,chương trình đi giúp việc ả rập xê út miễn phí do nhu cầu sử dụng lao động tại ả rập xê út ngành giúp việc rất cao , phụ nữ bên đó rất ít làm việc nhà nên gần như nhà nào cũng có nhu cầu tuyển giúp việc, trước đây họ tuyển lao động các nước châu phi, nam á , philipin…mấy năm gần đây nhu cầu tuyển lao động nữ việt nam tăng cao do phụ nữ việt nam chăm chỉ nhanh nhẹn . Các chi phí được chủ lo tất cả nên người lao động không phải bỏ ra khoản gì cả. Hợp đồng lao động 2 năm nếu bạn có nhu cầu gia hạn thì chủ sẽ làm thủ tục không giới hạn nhé.bạn cần thêm thông tin vui lòng phản hồi thêm nhé

  12-08-2018 22:50:57

« »