Lí do vì sao nên đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani

Lê Hải Yến 7 tháng trước 247 lượt xem

Rumani là thị trường tiềm năng, có nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài lớn, ngành nghề phù hợp với lao động Việt Nam. Thị trường này đang rất cần lao động trong các ngành, nghề: Hàn, nghề xây dựng, sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp...

  Đặc biệt, XKLĐ Rumani là thị trường đưa nhiều lao động nhất đi làm việc ở thị trường châu Âu. Chỉ bốn tháng đầu năm 2019, đã có 1.853 lao động Việt đi xuất khẩu lao động Rumani ở các ngành nghề. Ở thời điểm hiện tại, những đơn hàng tuyển dụng lao động Rumani vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều ngành nghề như thợ hàn, thợ công nghiệp hay những ngành nghề phổ thông không yêu cầu tay nghề. 

  1. XUẤT CẢNH DỄ DÀNG KHI ĐI XKLĐ RUMANI

  So với các thị trường khác khắt khe trong việc tuyển chọn ứng viên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … thị trường Rumani khá dễ dàng trong việc tuyển chọn lao động. Chỉ cần không mắc các bệnh truyền nhiễm và một số yêu cầu nhẹ nhàng khác là có thể trúng tuyển các đơn hàng lao động phổ thông. Hầu hết thị trường Rumani tuyển dụng lao động phổ thông nên các yêu cầu không quá khắt khe.

  2. CÔNG VIỆC KHÔNG QUÁ NẶNG NHỌC

  Ở các nước châu Âu tiên tiến, luật pháp sinh ra để bảo vệ con người, bảo vệ nhân quyền, dù sử dụng người lao động nhưng luật pháp vẫn quy định không được làm quá nhiều giờ so với quy định. Công việc cũng không được quá nặng nhọc để ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng đơn hàng khi XKLĐ Rumani.

   

  3. TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG Ở VIỆT NAM

  Những đơn hàng tuyển lao động tại Rumani có ngành nghề khá phù hợp với trình độ và tay nghề lao động Việt Nam, không yêu cầu quá cao về trình độ trừ những vị trí tuyển trường nhóm, leader.

  4. MỨC THU NHẬP KHÁ, CHI PHÍ ĐI KHÁ THẤP

  Tuyển chọn những ngành nghề phổ thông liên quan đến xây dựng, mộc, giúp việc, lao động không có tay nghề nhưng mức lương cũng khá ổn và cao hơn nhiêu so với trong nước.

  So với các thị trường xuất khẩu lao động khác, Rumani có mức phí rẻ hơn khá nhiều. Chi phí đi Rumani chỉ dao động từ 2.400 – 2.500 USD tức khoảng 54 – 56 triệu đồng cho hợp đồng ba năm làm việc. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được. Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…

  Mức phí này là khá thấp cho một hợp đồng 3 năm lao động làm việc tại nước ngoài. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Rumani so với xuất khẩu lao động đài loan thì chỉ bằng 1/2 và so với xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chỉ bằng 1/4. Rất phù hợp với những bạn lao động có sức khỏe tốt nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam…

  Để tìm hiểu về việc hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Rumani nói riêng và xuất khẩu lao động châu Âu nói chung, người lao động có thể liên lạc trực tiếp với số điện thoại: 0942.689.586 để được tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

  NHỮNG NGÀNH NGHỀ THƯỜNG XUYÊN TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI RUMANI

  • Thợ hàn
  • Thợ điện
  • Thợ cốt pha
  • Thợ nhôm kính
  • Chế biến thực phẩm
  • Làm việc tại trang trại
  • Làm việc trong các siêu thị

   

  Các ngành nghề trên đây thường xuyên có đơn hàng xuất khẩu lao động lương cao và tuyển dụng với số lượng nhiều. Đặc biệt, những ngành nghề trên nếu lao động có kinh nghiệm thì rất dễ, gần như 100% sẽ đỗ đơn hàng. Đối với những lao động nghề cơ khí, gò hàn nếu chưa có tay nghề, công ty tư vấn Xuất khẩu Lao động đã mở trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao PTC để mang đến cơ hội học tập và rèn luyện tay nghề cho người lao động. Liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn về các đơn hàng XKLĐ Rumani nhé !

  Hỗ trợ tư vấn
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Mọi thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, vui lòng nhấn vào nút bên dưới hoặc gọi đến số điện thoại 0965567586

  TIN NỖI BẬT