Hướng dẫn làm Visa đi XKLĐ Đài loan nhanh nhất

Lê Hải Yến 6 tháng trước 104 lượt xem

Người lao động muốn xin visa xuất khẩu lao động sang Đài Loan cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây để tránh mất thời gian xét duyệt sau này.

  • -2 ảnh 4x6: chưa quá 6 tháng, chụp trên phông nền trắng -Hộ chiếu có chữ ký và còn hiệu lực trên 6 tháng 

  • -Bản sao số hộ khẩu: đầy đủ tất cả các trang và đã công chứng 

  • -Bản sao chứng minh thư nhân dân ( đã công chứng ) 

  • -Bản sao giấy khai sinh ( đã công chứng ) 

  • -Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương : không quá 6 tháng 

  • -Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy kết hôn hay ly hôn ( nếu có ) 

  • -Giấy xác nhận bạn vẫn đang trong quá trình làm việc: bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động,... 

  • -Cung cấp thông tin lịch trình chuyến đi một cách đầy đủ nhất có thể ( giấy tờ càng đầy đủ thời gian xét duyệt, cấp visa càng ngắn ) 

  • -Cung cấp vé máy bay

Thời gian xét duyệt cũng như cấp visa Đài Loan ngắn và vô cùng nhanh chóng bởi Đài Loan là một trong những nước có quy trình cấp visa đơn giản nhất, không quá khắt khe như một số nước: Mỹ, Anh, Canada,...Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể được miễn quá trình phỏng vấn.

visa-đài-loan.jpg

Nếu như bạn đã từng có thời gian tham gia xuất khẩu lao động tại các nước Mỹ, Canada cũng như một số nước châu Âu khác và vẫn trong thời gian visa có hiệu lực thì bạn sẽ được miễn phí thị thực nhập cảnh Đài Loan trong thời hạn 30 ngày.

 

Thông thường thời gian có kết quả xét duyệt visa Đài Loan rơi vào khoảng 1 tuần ( 7 ngày làm việc ). Nếu muốn xác nhận kết quả sớm, bạn có thể chủ động liên hệ với  nhân viên Đại Sứ Quán, đọc rõ tên cùng số biên lai để được ĐSQ kiểm tra.


Tin khác:

- Điều kiện xuất khẩu lao động Dubai 2018

- Đi giúp việc ở Đài loan có phải đóng thuế không?

104 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới