Điều kiện xuất khẩu lao động Dubai 2018

Lê Hải Yến 8 tháng trước 166 lượt xem

Đây là tiêu chí chung của các nhà tuyển dụng xuất khẩu lao động Dubai, với thị trường lao động Daubai yêu cầu khá thoáng so với các thị trường Nhật Bản , Hàn Quốc hay Singapore .

Dubai được biết đến là tiểu vương có nền kinh tế phát triển số một trong các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất UAE, đây cũng nổi tiếng là thành phố xa xỉ nhất thế giới với những tòa nhà, tháp chọc trời, các dịch vụ giải trí độc đáo, du lịch hấp dẫn và xa hoa. 

the-burj-dubai.jpg

Tuy đứng số 1 tại khu vực Trung Đông nhưng Dubai đang cần số lượng lớn người lao động nước ngoài tới làm việc tại các công trình xây dựng, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng … Hiện tại, số lượng lao động nước khác đang chiếm hầu hết lực lượng làm việc tại Dubai. Mỗi năm ước tính Tiểu Vương này tuyển chọn khoảng 300.000 lao động nước ngoài. Đây là một con số vô cùng lớn và được coi là thời cơ cho các nước chuyên xuất khẩu lao động trong đó có cả Việt Nam

Điều kiện xuất khẩu lao động tại Dubai

+ Người lao động có độ tuổi từ 18 - 35 tuổi với những ngành nghề cần tay nghề, kinh nghiệm thì người lao động được lấy đến độ tuổi 40.
+ Có mong muốn đi lao động tại Dubai.
+ Có ý thức chấp hành mọi pháp luật tại Dubai và có đạo đức, nhân cách tốt.
+ Đủ điều kiện sức khỏe làm việc theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động và theo quy chế của luật pháp Việt Nam.
+ Đặc biệt người lao động không thuộc đối tượng bị cấm xuất cảnh theo quy chế luật pháp, cấm nhập cảnh theo quy chế của pháp luật của Tiểu Vương Dubai.

Bên cạnh đó người lao động sang Dubai làm việc phải cam kết về tiền lương và phải chi trả các khoản chi phí trước khi sang Dubai làm việc gồm cả chi phí học tập bồi dưỡng tại Việt Nam. 

Tin khác:

- Thủ tục đi xuất khẩu lao động Dubai

- Hướng dẫn làm Visa đi XKLĐ Đài loan nhanh nhất

166 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới