Đi XKLĐ Singapore 2018 cần những điều kiện gì?

Lê Hải Yến 8 tháng trước 131 lượt xem

Nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Singapore của Công ty chúng tôi vẫn cao với nhiều đơn hàng liên tục gửi từ phía đối tác tiếp nhận lao động sang làm việc tại Singapore. vì vậy hôm nay Đi làm nhanh sẽ giúp các bạn Đi XKLĐ Singapore 2018 cần những điều kiện gì? hay điều kiển để đi xuất khẩu lao động Singapore

Thông tin chung về thị trường xuất khẩu lao động Singapore 2018,  Nhu cầu tuyển dụng lao động người Việt đi làm việc tại Singapore vẫn xoay quanh chủ yếu nhóm ngành nghề lao động phổ thông với mức lương ban đầu chỉ ở mức trung bình ( tuy nhiên sẽ có tăng lương và trợ cấp nếu người lao động làm việc và tuân thủ kỷ luật tốt từ phía chủ sử dụng Singapore ). Yêu cầu đầu vào vẫn không đổi: Ngoại ngữ khá, ngoài hình và sức khỏe tốt, ngoan ngoãn chăm chỉ làm việc và nghe lời cấp trên. Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore vẫn như năm 2017.

Điều kiện tham gia chương trình xklđ Singapore 2018

Giới tính: Nam/nữ
Độ tuổi: 18 – 45 (đối với độ tuổi từ 18 – 24 tuổi có thể tham gia các đơn hàng thực tập sinh  3 – 6 tháng; từ 22 tuổi trở lên mới có thể tham gia đơn hàng 2 năm)
Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên
Kinh nghiệm: không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề, ưu tiên ứng viên có tay nghề, kinh nghiệm đối với một số đơn hàng
Ngoại ngữ: yêu cầu phải giao tiếp tiếng Trung hoặc tiếng Anh cơ bản, sử dụng tốt tiếng Anh là một lợi thế

Vậy là chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên người lao động có thể tham gia chương trình xklđ Singapore 2018. Thị trường Singapore không khắt khe như Nhật Bản, nhưng sẽ là lợi thế nếu bạn nào có khả năng ngoại ngữ tốt. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giải đáp thắc mắc về điều kiện đi Singapore  và chi phí đi xklđ singapore của các bạn.

Thông tin khác về điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Đi xuất khẩu lao động Singapore, các bạn cũng cần phải chấp nhận điều kiện công việc nói chung khá vất vả, thời gian làm việc 1 ngày vẫn từ 10-12h  ( trừ những công việc đặc thù đòi hỏi chuyên môn cao và ngoại ngữ thành thạo, sẽ ghi chú rõ trong thông tin tuyển dụng ), hợp đồng lao động chỉ gia hạn 2 năm một, mức thu nhập ban đầu khởi điểm không cao tuy có phụ cấp và tăng lương theo thời gian tùy theo độ hài lòng của chủ sử dụng, và việc phỏng vấn những đơn hàng tốt sẽ có tỷ lệ chọi khá cao do nhiều hồ sơ cùng dự tuyển.

Lưu ý là Công ty chúng tôi chỉ sơ loại và tiếp nhận hồ sơ đầu vào và làm các thủ tục cần thiết, việc phỏng vấn sẽ do phía Singapore trực tiếp phỏng vấn các bạn ứng viên.Với uy tín làm việc lâu năm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tuyển chọn lao động đầu vào với một số tiêu chí khá khắt khe về check điều kiện loại ngoại ngữ,  tác phong, thái độ ứng xử khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các bạn, cũng như cung cấp thông tin trung thực về thông tin công việc và thu nhập cho các bạn đăng ký phỏng vấn . Đổi lại, chúng tôi hầu như không có người lao động nào xảy ra các phát sinh trục trặc trong quá trình làm việc tại Singapore

Các bạn cần biết là chủ sử dụng lao động phía nước bạn khá khắt khe nên người lao động hoàn toàn có nguy cơ bị chấm dứt hợp đồng, về nước, chịu phạt trước khi kết thúc hợp đồng, do đó công tác sơ loại và tư vấn ngay từ đầu với các bạn hết sức quan trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp cụ thể nhất.


Tin khác:

- Chi phí XKLĐ Singapore 2018 bao nhiêu ?

- Thủ tục đi xuất khẩu lao động Dubai

131 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới