Đi XKLĐ Nhật bản cần chiều cao bao nhiêu ?

Lê Hải Yến 8 tháng trước 175 lượt xem

Đi XKLĐ Nhật Bản, Vấn đề về ngoại hình, chiều cao cân nặng không đạt yêu cầu luôn làm người lao động mặc cảm và lo lắng khi muốn tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng. Không phải lo! Dilamnhanh.Com sẽ tổng hợp giúp các bạn những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản không yêu cầu về chiều cao cân nặng.


Điều kiện chiều cao và cân nặng để đi XKLĐ Nhật Bản 2018

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, vấn đề chiều cao cân nặng của thực tập sinh chỉ là một trong những điều kiện cơ bản khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng bạn hãy yên tâm rằng vấn đề chiều cao và cân nặng không phải là yếu tố quyết định bạn có được nghiệp đoàn Nhật Bản lựa chọn hay không

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng thì có thể nói là 1 lợi thế lớn khi tham gia buổi phỏng vấn từ phía nghiệp đoàn Nhật. Bên cạnh đó, ý thức làm việc và năng lực tiếng Nhật là 2 trog số những yếu tố quyết định việc bạn có vượt qua vòng phỏng vấn hay không.

Hiện phía công ty chúng tôi tiếp nhận rất nhiều đơn hàng đi Nhật cho nữ mà không quá đòi hỏi về chiều cao như: đơn hàng thực phẩm, nông nghiệp hay những đơn hàng tuyển công nhân may…

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến chương trình XKLĐ Nhật Bản bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT trên website Dilamnhanh.Com nhé!

Tin khác:

- Bộ đội xuất ngũ sẽ được chính sách ưu đãi đặc biệt khi XKLĐ Nhật Bản

- Đi Nhật bản làm Ngành xây dựng có những điều gì nổi bật?

175 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới