Công ty xuất khẩu lao động đi Singapore uy tín tại Hà Nội

Lê Hải Yến 7 tháng trước 196 lượt xem

Công ty Xuất khẩu Lao động Singapore Uy tín là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du học – xuất khẩu lao động đến các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc… đặc biệt là thị trường Singapore. 

XULA-SINGAPORE-UYTIN.jpg

Đến với Dilamnhanh, bên cạnh chi phí xuất khẩu lao động Singapore hợp lý, việc làm phù hợp, thu nhập cao, người lao động còn nhận được nhiều đãi ngộ tốt như: tư vấn hướng nghiệp miễn phí, đào tạo trình độ trước khi ra nước ngoài làm việc, hỗ trợ vay vốn Ngân hàng…

Điểm mạnh khi xuất khẩu lao động sang Singapore:

Đến với thị trường Singapore, người lao động bên cạnh việc nhận được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao, còn không cần phải lo lắng về việc thời gian làm việc quá ngắn hoặc lo rằng khi hết hạn hợp đồng sẽ bị thất nghiệp. Tại Singapore, người lao động luôn có hợp đồng lao động tối thiểu là 2 năm và sau đó có thể tự gia hạn thêm thời gian tại Singapore hoặc thông qua công ty chủ quản.

Bên cạnh đó, việc xuất khẩu lao động sang Singapore cũng sẽ tạo cơ hội cho người lao động khi về nước, có thể làm việc tại các công ty Singapore tại Việt Nam.

Ưu điểm khi xuất khẩu lao động Singapore cùng Dilamnhanh:

  • Chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh chóng.

  • Tuyển dụng thường xuyên, đào tạo kĩ trước khi sang Singapore.

  • Hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng nhà nước cho người lao động có nhu cầu.

Công ty đưa đón người lao động đến sân bay, làm thủ tục. Khi đến Singapore, công ty sẽ cử người ra sân bay đón người lao động, sắp xếp chỗ ở.

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình người lao động làm việc tại Singapore sẽ được người của công ty giải quyết một cách nhanh chóng.


Tin khác:

- Có nên đi XKLĐ Singapore năm 2018: Chi phí, Mức lương cần biết.

- Đi giúp việc nhà tại Ả rập Xê Út - Miễn phí, Lương ổn định

196 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới