Chi phí XKLĐ Singapore 2018 bao nhiêu ?

Lê Hải Yến 8 tháng trước 169 lượt xem

Chi phí đi xklđ Singapore hết bao nhiêu? Đi Singapore có tốn nhiều không? Chi phí đi Singapore với chi phí đi Nhật bên nào nhiều hơn? Là những thắc mắc của người lao động gửi đến công ty nói riêng và là nỗi băn khoăn của rất nhiều người muốn đi xuất khẩu lao động Singapore 2018. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin cập nhật một số thông tin cơ bản về chi phí đi xklđ Singapore 2018, mời các bạn cùng tham khảo.

Tùy thuộc vào từng đơn hàng đi Singapore mà có mức chi phí xklđ Singapore khác nhau, không có mức chi phí cố định nào cả. Tuy nhiên, khi tham khảo thị trường này, người lao động cần phải tìm hiểu và nắm rõ mức chi phí đi xklđ Singapore sẽ dao động trong khoảng bao nhiêu để từ đó có thể quyết định có nên tham gia hay không, tài chính có đáp ứng được hay không hoặc với mức chi phí này có phù hợp với mức lương của đơn hàng hay không?

Nhìn chung, hiện tại mức thu nhập của lao động phổ thông tại Singapore sẽ chia thành 4 nhóm sau đây:

  • 20 – 25 triệu đồngtháng 

  • 25 – 30 triệu đồng/tháng 

  • 30 – 35 triệu đồng/tháng 

  • Trên 35 triệu đồng/tháng

Mức lương cơ bản sẽ tác động vào chi phí đi xklđ Singapore nhưng khi tham gia thị trường này, người lao động sẽ chuẩn bị 2 khoản phí cơ bản sau đây:

Phí xuất cảnh xklđ Singapore

Cũng tùy thuộc vào từng đơn hàng mà có phí xuất cảnh khác nhau, dao động từ 5.000 USD đến 7.500 USD. Chi phí xklđ Singapore này cũng tương đương so với chi phí đi Nhật, tuy nhiên đi xklđ Singapore không đòi hỏi nhiều vấn đề như xklđ Nhật Bản.

Phí đặt cọc thi tuyển xklđ Singapore

Không có mức quy định chung cho người lao động phải đặt cọc bao nhiêu, tùy thuộc vào đơn hàng và các công ty xklđ mà mức đặt cọc sẽ khác nhau, tuy nhiên mức phí đặt cọc thường tối thiểu là 1000 USD. Số tiền này để đảm bảo rằng lao động không hủy ngang hợp đồng, và lao động sẽ được nhận lại khoản tiền này sau khi thi xong.

Thị trường Singapore thực sự chất lượng và ngày càng được cải thiện, tạo sự lựa chọn đa dạng cho người lao động khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Trên đây là một số chia sẻ cơ bản về chi phí xklđ Singapore, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn. 


Tin khác:

- Đi XKLĐ Singapore 2018 : Tổng hợp đơn hàng mới nhất

- Đi XKLĐ Singapore 2018 cần những điều kiện gì?

169 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới